Trang chủ » Bộ Nhớ - Ram

Mua bán linh kiện máy tính giá sỉ thành phố HCM

 Hiện nay, nhu câu sử dụng và buôn bán linh kiện giá sỉ đang ngày càng gia tăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển không ngừng của các nghành công nghệ hiện đại, máy tính dần trở thành công cụ không thể thiếu và rất cần thiết trong mọi hoạt động của con người. Các địa chỉ mua bán linh kiện máy tính giá sỉ thành phố HCM cũng xuất hiện này càng nhiều với tất cả những loại  linh kiện đầy đủ cho máy tính của bạn.

Những linh kiện máy tính thông dụng

Những linh kiện máy tính thông dụng

Linh kiện may tính gồm những gì và tác dụng của từng linh kiện:

1. Bộ mạch chủ ( Mainboard)

Khi nhắc đến linh kiện máy tính, bộ phần cốt yếu màm bất cứ ai cũng quan tâm đó là bộ mạch chủ. Bộ mạch chủ giữu vai trò quan trọng tỏng việc quyết định đến tốc độ và sự ôn định của toàn hệ thống máy tính. Bộ mạch chủ kết nối với hầu hết tất cả các linh kiện khác trong máy tính, chúng sẽ đưa ra những thông số để người ta biết được cần bổ sung những linh kiện gì, linh kiện đó có phù hợp với máy tính hay không. Các bộ mạch chủ thường được tích hợp đầy đủ những thiết bị xử lí âm thanh, hình ảnh, mạng internet,…

2. Bộ vi xử lý CPU:

Bộ vi xử lý CPU

Bộ vi xử lý CPU

CPU là một tỏng những linh kiện phổ biến và thông dụng nhất, được rất nhiều người biết đến. Hiệu quả xử lí số liệu và sức mạnh của máy tính hoàn toàn phụ thuộc và chất lượng của bộ linh kiện CPU. Bộ linh kiện CPU  có 2 loại_ dòng cấp thấp cho những người dùng thông thường và dòng cấp cao cho những người có nhu cầu cao.

3. Ram máy tính:

Ram là nơi lưu trữ những dữ liệu tạm thời cần được xử lí trên hệ thống máy tính. Trong đồng thời một máy, cắm 2 thanh ram hoặc 4 thanh sẽ giúp máy chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với dùng 1 thanh ram. Chính vì vậy ram cũng là một trong những linh kiện hết sức phổ biến và thông dùng hiện nay.

Ram máy tính

Ram máy tính

4. Bộ nguồn:

Máy tính có đủ năng lượng để hoạt động hay không phụ thuộc phần lớn vào bộ nguồn. Bộ nguồn cần được liên kết với các bo mạch và có công xuất đủ để giúp cho các thiết bị trong máy tính hoạt động hiệu quả nhất.

Và còn rất nhiều những linh kiện khác nữa như màn hình, thiết bị ngoại vi chuột bàn phím, ổ cứng , thiết bị xử lí đồ họa,… Những linh kiện này hầu hết đều được bán tại các cơ sở bán linh kiện máy tính giá sỉ thành phố HCM. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và muốn mua những sản phẩm linh kiện chất lượng nhất, hãy truy cập http://napmucmayintainha.info/ để tham khảo thêm nhiều mặt hàng và các tính năng của nó.

Đánh giá:

  • Currently 2.80/5

Kết quả: 2.8/5 - (15 phiếu)